Tại sao nằm màn vẫn cần sử dụng thêm xịt muỗi?

Tại sao nằm màn vẫn cần sử dụng thêm xịt muỗi? Có nhất thiết dùng thêm xịt chống muỗi khi đã có màn che? Đây là thắc mắc của hầu hết những ai đang tìm kiếm giải pháp chống muỗi vừa hiệu quả vừa an toàn.

Giải đáp câu hỏi: tại sao nằm màn vẫn cần sử dụng thêm xịt muỗi?

tại sao nằm màn vẫn cần sử dụng thêm xịt muỗi
Màn ngủ

Mắc màn chống muỗi là cách làm truyền thống từ xa xưa. Nhưng càng ngày cách chống muỗi này càng lộ rõ nhiều nhược điểm. 

  • Hiệu quả chống muỗi không cao. Có khá nhiều người phản hồi là dù đã mắc màn khi đi ngủ nhưng sáng dậy vẫn bị muỗi đốt chi chít trên người. 
  • Chỉ có tác dụng chống muỗi khi đi ngủ. Ngoài ra, màn không thể che chắn muỗi khi con người sinh hoạt, làm việc, vui chơi, ăn uống,… Trong khi muỗi có thể tiếp cận và cắn đốt con người ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào, không phải chỉ riêng lúc đi ngủ. Do đó, dùng màn chống muỗi là giải pháp không triệt để.
  • Thao tác tháo lắp, thu dọn màn lỉnh kỉnh, mất thời gian. Bạn cần mắc màn trước khi nằm ngủ và gấp màn khi thức dậy. 

Tại sao nằm màn vẫn cần sử dụng thêm xịt muỗi? Vì như vậy mới bảo vệ bạn tuyệt đối khỏi muỗi cắn đốt. Hơn nữa, dùng xịt muỗi cũng tiện lợi hơn rất nhiều so với màn ngủ. 

Những ưu điểm vượt trội của xịt chống muỗi

Có thể nói, so với màn ngủ, xịt chống muỗi có những tính năng ưu việt hơn nhiều.

  • Chống muỗi tốt hơn. Mỗi lần xịt vào không gian có tác dụng chống muỗi từ 4 – 8 tiếng tùy vào sản phẩm. Cơ chế của xịt muỗi là sử dụng những thành phần có khả năng tác động lên thần kinh của muỗi, khiến chúng bị mất định hướng nên không thể tìm thấy đối tượng để đốt. 
  • Có thể sử dụng ở bất cứ đâu. Bạn có thể dùng xịt muỗi xịt vào phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng làm việc,… Thậm chí có thể xịt lên quần áo. Hoặc khi dùng xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh thì còn có thể bôi trực tiếp lên da vừa ngăn muỗi đốt, vừa giúp giảm sưng ngứa vết đốt nhanh chóng. 
  • Cách sử dụng hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần lắc đều chai và xịt. 
  • Nếu đã dùng xịt chống muỗi thì bạn không cần dùng thêm màn che nữa. Giúp bạn có không gian thoáng đãng khi đi ngủ để có giấc ngủ thoải mái, ngon giấc.

Giờ thì bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “tại sao nằm màn vẫn cần sử dụng thêm xịt muỗi?”. 

>>>Xem thêm: Đi tìm loại xịt muỗi thiên nhiên hiệu quả nhất

Xịt muỗi nào chống muỗi hiệu quả và an toàn cho mẹ bầu và trẻ nhỏ?

tại sao nằm màn vẫn cần sử dụng thêm xịt muỗi, xịt chống muỗi thiên nhiên, xịt chống muỗi heroh, xịt chống muỗi an toàn, xịt chống muỗi
Xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh (PMD)

Đó là xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh của Ecoair Việt Nam.  

Heroh chống muỗi bằng PMD (Citriodiol) – hoạt chất tự nhiên duy nhất được Trung tâm Kiểm soát Dịch bệnh Hoa Kỳ khuyến khích sử dụng trong vùng dịch bệnh. Với kiểm nghiệm lâm sàng đã được chứng minh hiệu quả và không có tác dụng phụ. Hoạt chất này cũng được các Tổ chức Y tế Quốc tế khuyên dùng. Bởi tác động tích cực trong việc chống lại những loài muỗi nguy hiểm nhất. 

Ngoài Citriodiol, Heroh còn chứa hàng loạt các thành phần chống muỗi hiệu quả đầu bảng trong tự nhiên khác như dầu NEEM, tinh dầu sả Java (loại sả kỵ muỗi mạnh nhất trong họ nhà sả), tinh dầu Lavender, tinh dầu Cúc La Mã, An Tức Hương,… Do đó, Heroh là xịt chống muỗi duy nhất có những tác dụng ưu Việt này: 

Tác dụng của xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh

Theo kiểm định chất lượng của Quacert, xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh (PMD) không chứa DEET, Cyfluthrin, Permethrin, Paraben và hương liệu hoá học. Nguyên liệu sản xuất đạt chất lượng dược phẩm – mỹ phẩm nên 100% an toàn với cả mẹ bầu, trẻ sơ sinh từ 3 tháng tuổi, trẻ nhỏ và người nhạy cảm.

>>>Xem thêm về xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh (PMD) 

Tại sao nằm màn vẫn cần sử dụng thêm xịt muỗi? Bài viết trên đây Ecoair Việt Nam đã giải đáp cho bạn. Hi vọng những thông tin này có ích với bạn. Giúp bạn biết cách phòng chống muỗi hiệu quả để ngăn ngừa sốt xuất huyết. Bạn cần biết thêm thông tin về xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh, liên hệ Ecoair Việt Nam theo hotline 0936 185 238 nhé!

Similar Posts