Xịt đuổi chuột có tác dụng không?

Xịt đuổi chuột có tác dụng không? Giữa thị trường xịt chuột đang loạn thì đây là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng thắc mắc khi tìm hiểu về xịt đuổi chuột. Ở bài viết này, Ecoair Việt Nam sẽ giải đáp câu hỏi này giúp bạn. Đồng thời hướng dẫn bạn cách lựa chọn sản phẩm uy tín để sử dụng. 

Xịt đuổi chuột có tác dụng không? Thực hư tác dụng của xịt chuột

Xịt đuổi chuột có tác dụng không?
Xịt đuổi chuột có tác dụng không?

Hiệu quả của xịt đuổi chuột tùy vào từng sản phẩm. Trên thị trường hiện nay có những nhóm sản phẩm sau: 

Xịt chuột “nước lã”. Là nhóm sản phẩm xịt đuổi chuột có dung dịch loãng như nước lã. Khi xịt không có mùi gì hoặc mùi cực kỳ nhẹ. Phải biết, cơ chế đuổi chuột là dùng mùi tối kỵ với chuột để làm chuột sợ rồi bỏ đi. Nếu khi xịt không có mùi hoặc mùi rất nhẹ thì chắc chắn không thể có tác dụng với chuột. Rất tiếc, >90% xịt chuột hiện nay đều như thế. Đặc điểm chung của những loại này là có giá thành cực kì rẻ. Dao động từ 10k đến mấy chục nghìn. Tất cả khách hàng đã dùng sản phẩm này đều tỏ ra thất vọng vì sản phẩm không hề tốt như quảng cáo. 

Xịt diệt chuột: là sản phẩm khi xịt có khả năng làm chuột chết. Bạn cần hết sức cẩn trọng khi chọn loại này. Nếu có thể diệt chuột thì chắc chắn chứa hóa chất độc hại, gây ảnh hưởng xấu cho sức khỏe. Nếu thấy quảng cáo xịt chuột chết như ngả rạ mà vẫn an toàn thì đừng tin. Trường hợp thực sự xịt chuột có khả năng làm chuột chết thì bạn có thể chết trước chuột vì ngửi phải hóa chất này.

Xịt đuổi chuột loại nào tốt? 

Xịt đuổi chuột có tác dụng không, xịt chống chuột ô tô engine cleaner, xịt đuổi chuột rat & pest oust
Xịt chống chuột ô tô Engine Cleaner và xịt đuổi chuột nhà Rat & Pest Oust

Đó là xịt đuổi chuột Rat & Pest Oustxịt chống chuột ô tô Engine Cleaner của Ecoair Việt Nam. Nhận định này dựa trên cơ sở khoa học và kinh nghiệm sử dụng sản phẩm thực tế của hàng trăm nghìn khách hàng. 

  • Đuổi chuột hiệu quả nhanh chóng nhờ cơ chế chống chuột 2 lớp độc quyền. Lớp mùi tối kỵ tác động mạnh mẽ vào khứu giác của chuột. Khiến chúng không thể chịu được nên phải lập tức bỏ chạy. Lớp mùi siêu cay đắng ngăn chuột cắn phá đồ đạc, vật dụng, dây điện,…trong nhà. 
  • Tác dụng đuổi chuột rõ rệt sau 1 – 2 lần xịt. Duy trì xịt nhắc lại theo hướng dẫn giúp đuổi chuột vĩnh viễn. 
  • Rat & Pest Oust và Engine Cleaner có mùi khá nồng sau khi xịt. Nhưng mùi này 100% an toàn với người và vật nuôi. Vì sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên và được kiểm định chất lượng bởi Quacert. Không chứa hóa chất độc hại cho sức khỏe. 
  • Sản phẩm an toàn đến mức gia đình có mẹ bầu, trẻ nhỏ cũng yên tâm sử dụng mà không lo độc hại. 
  • Hàng trăm nghìn khách hàng đã sử dụng và đều bất ngờ về khả năng đuổi chuột nhạy bén của sản phẩm. 

>>>Xem thêm: Thuốc xịt đuổi chuột loại nào tốt?

Xịt đuổi chuột có tác dụng không? Bài viết trên đây Ecoair Việt Nam đã giải đáp giúp bạn. Hi vọng những thông tin này sẽ có ích với bạn. Giúp bạn tìm được loại xịt đuổi chuột thực sự hiệu quả để sử dụng. Bạn cần biết thêm thông tin về xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust hoặc xịt chống chuột ô tô Engine Cleaner, liên hệ Ecoair Việt Nam theo hotline 0936 185 238 nhé!

Bạn có thể xem thêm: 

>>> Rat & Pest Oust khác gì so với những loại xịt chuột khác?

>>> Loại xịt chuột nào thực sự đuổi được chuột?

Similar Posts