8 App đuổi chuột bằng điện thoại được dùng nhiều nhất hiện nay

8 App đuổi chuột bằng điện thoại được chia sẻ trong bài viết này có thể giúp bạn đuổi chuột ra khỏi nhà. 

App đuổi chuột Anti Mouse Repeller

app đuổi chuột, đuổi chuột bằng điện thoại, cách đuổi chuột vĩnh viễn, xịt đuổi chuột, xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust
Phần mềm đuổi chuột Anti Mouse Repeller

Anti Mouse Repeller là app đuổi chuột được nhiều người sử dụng. Phần mềm này được cài trên điện thoại có hệ điều hành Android. Cơ chế hoạt động của nó là phát ra những âm thanh khiến chuột khó chịu nên phải bỏ đi nơi khác. 

Tần số đuổi chuột của Anti Mouse Repeller rơi vào khoảng 18 – 23 kHz. Trong khoảng tần số âm thanh này, chuột bị ảnh hưởng, còn người thì không nghe thấy gì nên không có hại cho thính lực. 

Hơn nữa, vì đây là phần mềm miễn phí, có thao tác cài đặt, vận hành dễ dàng, nên được nhiều người yêu thích sử dụng. 

App đuổi chuột Pest Buzzer

Pest Buzzer cũng là phần mềm được dùng để xua đuổi chuột và gián, rắn, rết, muỗi. Tần số âm thanh khuếch tán ra không gian được chia thành 3 mức khác nhau. Người dùng có thể tùy chỉnh phù hợp với từng trường hợp và từng loài vật cần xua đuổi.

Giao diện của phần mềm đuổi chuột Pest Buzzer sinh động, dễ sử dụng và cài đặt. Trên app sẽ có hình ảnh động vật minh họa, để bạn chọn phù hợp với loài vật cần xua đuổi. 

>>>Xem thêm: Cách đuổi chuột bằng sóng âm, chuột có sợ sóng âm không?

App Anti Rat & Mice Repellent – Get rid of annoying rats

Anti Rat & Mice Repellent – Get rid of annoying rats được người dùng đánh giá cao trong việc đuổi chuột. Tần số âm thanh từ 10 – 19 kHz. Chuột nghe phải tần số sóng âm này sẽ bị hoảng sợ mà bỏ đi. 

Phần mềm có giao diện dễ nhìn, dễ điều chỉnh được tần số và tăng giảm âm thanh. 

App Rat & Mice Ultrasonic Professional Repellent sound

Tần số đuổi chuột của phần mềm Rat & Mice Ultrasonic Professional Repellent sound khoảng 15 – 22 kHz. Chuột nghe phải âm thành trong khoảng tần số này sẽ cảm thấy mệt mỏi nên rời khỏi nhà.

Phần mềm có cách sử dụng đơn giản. Bạn dễ dàng điều chỉnh tần số âm thanh với nấc nâng lên hạ xuống. Tất nhiên, luồng sóng âm của app cũng hoàn toàn vô hại với người.  

App đuổi chuột Rat Repellent Professional – anti pest & rodent pro

Phần mềm này được cài đặt trên điện thoại có hệ điều hành Android. Người dùng dễ dàng điều chỉnh âm thanh phát ra bên ngoài, mức tần số dao động từ 0 – 22 kHZ. Chuột nghe thấy âm thanh đuổi chuột sẽ bị khó chịu nên bỏ chạy khỏi nhà. 

Thêm một ưu điểm của app đuổi chuột này là sử dụng hoàn toàn miễn phí. Luồng sóng âm chỉ tác động tới chuột, không làm hại đến con người.

App đuổi chuột Anti Rat Sound Repeller Prank

app đuổi chuột, đuổi chuột bằng điện thoại, cách đuổi chuột vĩnh viễn, xịt đuổi chuột, xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust
Phần mềm đuổi chuột Anti Rat Sound Repeller Prank

Khác với những app đuổi chuột phía trên, chỉ được ứng dụng trên hệ điều hành Android. Phần mềm Anti Rat Sound Repeller Prank sử dụng được trên cả hệ điều hành Android & IOS. Tần số đuổi chuột của phần mềm là từ 8 đến 22kHz.

Vì app hoàn toàn miễn phí nên được người dùng sử dụng khá nhiều. Giao diện của ứng dụng Anti Rat Sound Repeller Prank khá đẹp mắt và rất dễ sử dụng. Bạn có thể bật/ tắt app dễ dàng. 

App đuổi chuột Mouse Repellent Sound

app đuổi chuột, đuổi chuột bằng điện thoại, cách đuổi chuột vĩnh viễn, xịt đuổi chuột, xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust
Phần mềm đuổi chuột Mouse Repellent

Sử dụng phần mềm đuổi chuột Mouse Repellent Sound cũng là một cách đuổi chuột bằng âm thanh cực kỳ hiệu quả. 

Ứng dụng này có rất nhiều sóng âm đuổi chuột ở các tần số khác nhau. Ví dụ như 8kHz, 10kHz, 18kHz, 20kHz, 22kHz. Mỗi tần số tương ứng với một vài loại chuột.

Hơn nữa, đây là ứng dụng đuổi chuột ngoại tuyến 100%. Bạn có thể phát tần số đuổi chuột mà không cần kết nối mạng. 

>>>Xem thêm: Con chuột sợ mùi gì nhất? Mùi duy nhất đuổi được chuột

App đuổi chuột Rat And Mouse Repeller Sound

app đuổi chuột, đuổi chuột bằng điện thoại, cách đuổi chuột vĩnh viễn, xịt đuổi chuột, xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust
Đuổi chuột bằng App Rat And Mouse Repeller Sound

Ứng dụng đuổi chuột này chỉ có trên kho ứng dụng App Store dành riêng cho Ipad và hệ điều hành IOS trên điện thoại Iphone.

Điểm đặc biệt của Rat And Mouse Repeller Sound là ứng dụng này không sử dụng sóng siêu âm, mà sử dụng những loại âm thanh khiến chuột sợ để đuổi chuột. Cụ thể, phần mềm này tích hợp 15 loại âm thanh đuổi chuột MP3 để đuổi chuột. Ví dụ như tiếng mèo kêu, tiếng chuột hét, tiếng chim cú mèo, tiếng rắn, tiếng chó,… Theo một số nghiên cứu thì đây là những âm thanh mà chuột rất sợ. Do đó, khi nghe thấy những âm thanh này, chuột sẽ sợ hãi bỏ đi. 

Ưu điểm của app đuổi chuột Rat And Mouse Repeller Sound là bạn có thể tùy chỉnh giờ tự động tắt. Các khung giờ được cài đặt sẵn như 30 phút, 1 giờ, 2 giờ, 3 giờ,…

Trường hợp bạn đã từng dùng các app đuổi chuột bằng điện thoại nhưng không đuổi được chuột. Bạn cần một cách đuổi chuột khác thực sự hiệu quả và an toàn đã được khoa học chứng minh. Bạn hãy thử dùng ngay xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust của Ecoair Việt Nam nhé! Chỉ cần xịt Rat & Pest Oust vào những khu vực chuột thường xuyên xuất hiện là sẽ đuổi chuột đi ngay lập tức. Đặc biệt, sản phẩm 100% an toàn với người và vật nuôi khi ngửi và tiếp xúc, vì chiết xuất từ thiên nhiên và được kiểm định chất lượng bởi Quacert. 

>>>Bạn xem thêm về xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust

Bài viết trên đây Ecoair Việt Nam đã giới thiệu đến bạn 8 app đuổi chuột bằng điện thoại phổ biến nhất hiện nay. Bạn tham khảo và ứng dụng loại app đuổi chuột phù hợp với gia đình mình nhé! Bạn quan tâm đến sản phẩm xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust, liên hệ Ecoair Việt Nam theo hotline 0936 185 238!

Similar Posts