Con chuột sợ mùi gì nhất? Mùi duy nhất đuổi được chuột

Con chuột sợ mùi gì nhất? Đây là mùi hương duy nhất hiện nay đủ mạnh để tác động lên khứu giác của chuột. Khiến chúng sợ hãi và phải bỏ chạy tức thì sau khi ngửi mùi. 

Con chuột sợ mùi gì nhất? Hé lộ loại mùi duy nhất đuổi chuột hiệu quả

Chuột sợ gì nhất? Chuột sợ nhất là mùi và vị của xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust. Có 2 lý do khiến chuột sợ Rat & Pest Oust đến nỗi phải bỏ chạy ngay lập tức để bảo toàn sinh mạng. 

con chuột sợ mùi gì nhất, chuột sợ gì nhất, chuột sợ mùi gì nhất, xịt đuổi chuột, xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust
Con chuột sợ mùi gì nhất? Chuột sợ nhất là mùi và vị của xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust

Thứ nhất, Rat & Pest Oust tổng hợp những tinh chất tự nhiên tối kỵ với chuột đã được khoa học nghiên cứu chứng minh. Đó là quế, bạc hà, ớt cay, wasabi,… Quan trọng hơn, nồng độ của dung dịch được tối ưu, để đảm bảo tác động mạnh mẽ lên khứu giác của chuột. Khiến chuột không thể chịu được nên phải lập tức chạy trốn. Đó là lý do vì sao sau khi xịt Rat & Pest Oust, bạn sẽ thấy sản phẩm có mùi khá nồng. Khác hẳn với tất cả những loại xịt chuột khác trên thị trường, thường không có mùi gì hoặc có mùi cực kỳ nhẹ. Bạn cần nhớ một điều quan trọng, nếu sản phẩm không có mùi hoặc có mùi nhẹ, thì không thể ảnh hưởng lên chuột, khiến chúng bỏ đi. 

Thứ hai, xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust chống chuột theo cơ chế 2 lớp mùi và vị độc quyền. Không chỉ tác động lên khứu giác của chuột, khiến chuột bỏ đi. Sản phẩm còn tạo lớp vị siêu cay đắng để ngăn chuột cắn phá đồ dùng, thực phẩm, vật dụng giá trị ở trong nhà. Cơ chế này giúp bạn bảo vệ điều hoà, dây điện, khoang máy ô tô,…khỏi bị chuột cắn phá. Ngoài xịt đuổi chuột Rat & Pest Oustxịt chống chuột ô tô Engine Cleaner của Ecoair Việt Nam thì không có sản phẩm xịt chuột nào khác có tính năng tương tự. 

Lý do vì sao chuột sợ xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust mà không sợ sản phẩm khác

con chuột sợ mùi gì nhất, chuột sợ gì nhất, chuột sợ mùi gì nhất, xịt đuổi chuột, xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust
Rat & Pest Oust khiến chuột sợ khi ngửi mùi, nếm vị

Cơ chế đuổi chuột là dùng mùi để tác động lên khứu giác của chuột. Khiến chuột sợ và bỏ đi. Để làm được điều này, cần có 2 yếu tố. Yếu tố thứ nhất là phải dùng đúng mùi tối kỵ với chuột. Yếu tố thứ hai là mùi phải đủ nồng độ. Nếu thiếu 1 trong 2 yếu tố này thì không thể đuổi chuột bằng mùi. 

Trong khi đó, những sản phẩm xịt chuột giá rẻ trên thị trường lại đang thiếu 1, thậm chí cả 2 yếu tố đó. Mà dấu hiệu chính là khi xịt những sản phẩm này thường không có mùi gì, hoặc có mùi cực kỳ nhẹ. 

Ngược lại, khi xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust, bạn sẽ thấy có mùi khá nồng. Đó là bởi sản phẩm tổng hợp những thành phần tự nhiên tối kỵ với chuột và tối ưu nồng độ cao. Phải như vậy mới khiến chuột sợ hãi bỏ chạy. 

Cách làm cho chuột sợ bỏ đi bằng xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust

con chuột sợ mùi gì nhất, chuột sợ gì nhất, chuột sợ mùi gì nhất, xịt đuổi chuột, xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust
3 bước đơn giản đuổi chuột qua 1 đêm

Chỉ cần thực hiện 3 bước dưới đây, đảm bảo không một con chuột nào dám bén mảng tới nhà bạn.

  • Bước 1: Xác định những ngóc ngách kín chuột thường xuyên đến ẩn nấp, cắn phá. Bạn nhận biết thông qua những dấu hiệu mà chuột để lại. Ví dụ như khu vực đó có nước tiểu, phân chuột, rác do chuột tha vào,…
  • Bước 2: Dọn dẹp sạch sẽ phế thải của chuột. 
  • Bước 3: Lắc đều chai xịt Rat & Pest Oust và xịt trực tiếp lên khu vực cần đuổi chuột.

>>>Xem thêm: Đuổi chuột hiệu quả chỉ bằng cách xịt, bạn đã biết?

Con chuột sợ mùi gì nhất? Một số thắc mắc về cách đuổi chuột bằng mùi

Dưới đây là một số thắc mắc thường gặp khi đuổi chuột bằng mùi

Chuột có sợ mùi dầu gió không?

Dùng dầu gió để đuổi chuột là cách làm của nhiều người

Ưu điểm của cách đuổi chuột này là dễ thực hiện. Bạn chỉ cần dùng bông gòn thấm dầu gió, rồi đặt vào những khu vực cần đuổi chuột là được. Hơn nữa, dầu gió cũng là nguyên liệu dễ kiếm với giá thành rất rẻ. 

Tuy nhiên, nhược điểm của cách đuổi chuột bằng dầu gió là hiệu quả không cao. Hầu hết mọi người dùng dầu gió đều không đuổi được chuột. Một số trường hợp khác, dầu gió vẫn làm chuột sợ trong thời gian ngắn, nhưng sau đó chuột không sợ nữa. Để duy trì tác dụng đuổi chuột của dầu gió, bạn cần kiểm tra và thay bông gòn thấm dầu gió thường xuyên. Vì dầu gió rất dễ bị bay hơi trong nhiệt độ thường. 

>>>Xem thêm: Dầu gió đuổi chuột có hiệu quả không?

Chuột có sợ mùi tỏi không?

Nhiều người cho rằng, chuột sợ tỏi

Để đuổi chuột bằng tỏi, người ta sẽ đập dập tỏi sống hoặc sử dụng nước ép tỏi đặt vào những khu vực cần đuổi chuột. Sở dĩ nhiều người tin tỏi có thể đuổi chuột là vì cho rằng, chuột sợ mùi hăng cay của tỏi. 

Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, chưa có bất cứ nghiên cứu khoa học nào chứng minh tỏi có thể đuổi chuột. Theo các chuyên gia, mặc dù tỏi có mùi vị cay nồng, nhưng tỏi tự nhiên chưa đạt đến nồng độ có thể tác động lên thần kinh của chuột và khiến chúng sợ. Kinh nghiệm thực tế của nhiều người cũng cho thấy, tỏi không hề đuổi được chuột như lời đồn thổi. 

>>>Xem thêm: Chuột có sợ mùi tỏi không?

Con chuột sợ mùi gì nhất? Bài viết trên đây Ecoair Việt Nam đã giải đáp chi tiết cho bạn. Hy vọng những thông tin này có ích với bạn, giúp bạn biết cách đuổi chuột ra khỏi nhà vĩnh viễn. Bạn quan tâm đến sản phẩm xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust, liên hệ Ecoair Việt Nam theo hotline 0936 185 238 nhé!

Similar Posts