Hướng dẫn sử dụng Xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust hiệu quả

Bài viết này Ecoair Việt Nam sẽ hướng dẫn sử dụng Xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust đạt hiệu quả tốt nhất. Giúp bạn đuổi chuột nhanh chóng, chỉ sau 1 – 2 lần xịt là chuột ra khỏi nhà. Đồng thời kéo dài tác dụng chống chuột trong thời gian dài. 

Hướng dẫn sử dụng Xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust để đuổi chuột chỉ sau 1 đêm

Chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sử dụng Xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust dưới đây, bạn sẽ dễ dàng loại bỏ chuột ra khỏi nhà. 

hướng dẫn sử dụng Xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust, xịt đuổi chuột, xịt chống chuột, xịt đuổi chuột rat & pest oust
Hướng dẫn sử dụng Xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust

Trong hướng dẫn sử dụng Xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust phía trên, bạn thấy có bước vệ sinh. Đây là bước quan trọng mà bạn không nên bỏ qua. Vì chuột có tập tính dựa theo mùi để nhận biết nơi trú ẩn, đồng loại, con cái, bạn tình,… Mỗi nơi chuột ẩn nấp hay làm tổ, chúng đều để lại mùi này thông qua nước tiểu, phân chuột, rác thải,… Đó là lý do mà nhà có chuột thường có mùi hôi. Bạn cần dọn dẹp sạch sẽ phế thải của chuột để loại bỏ mùi đồng loại này. Khiến chuột khó nhận ra nơi ở của chúng. Kết hợp với việc phải ngửi thấy mùi của Rat & Pest Oust, sẽ khiến chuột hoảng sợ mà bỏ chạy ngay lập tức. 

Một số thắc mắc thường gặp khi sử dụng Xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust

Dưới đây là thắc mắc của những ai mới bắt đầu biết đến và tìm hiểu cách sử dụng Xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust.

Xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust đuổi chuột mạnh như vậy thì có độc hại cho người không?

Câu trả lời là Rat & Pest Oust không hề độc hại với người và vật nuôi khi ngửi mùi hay tiếp xúc trực tiếp. Vì sản phẩm chiết xuất 100% từ thành phần thiên nhiên. Kiểm định chất lượng của Quacert chứng minh trong Rat & Pest Oust không chứa hoá chất độc hại cho sức khỏe. 

Thành phần của Xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust là gì?

hướng dẫn sử dụng Xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust, xịt đuổi chuột, xịt chống chuột, xịt đuổi chuột rat & pest oust
Thành phần của Xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust

Rat & Pest Oust chiết xuất từ những thành phần tự nhiên tối kỵ với chuột. Đó là quế, bạc hà, wasabi, ớt cay,… Theo các nhà khoa học Ecoair Việt Nam, mùi vị trong tự nhiên của các nguyên liệu này có thể không đủ đô để làm chuột sợ. Nhưng khi được tối ưu nồng độ theo công thức độc quyền của Ecoair Việt Nam thì mùi và vị của Rat & Pest Oust sẽ tác động mạnh mẽ lên khứu giác – vị giác của chuột. Khiến chúng không thể chịu đựng được mà phải bỏ chạy tức thì khi ngửi mùi. Đồng thời không dám thò răng cắn phá đồ dùng, vật dụng, dây điện,…trong nhà. 

Gia đình có mẹ bầu, trẻ nhỏ dùng Xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust có an toàn không?

Chắc chắn an toàn. Vì thành phần của Rat & Pest Oust 100% từ thiên nhiên. Đồng thời sản phẩm được kiểm định là không chứa hoá chất gây hại. Nguyên liệu sản xuất đạt chất lượng dược – mỹ phẩm. Do đó, Rat & Pest Oust an toàn với cả bà bầu và trẻ nhỏ. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý để sản phẩm tránh xa tầm tay trẻ em, vì tinh chất đuổi chuột có vị siêu cay đắng.

Xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust có mùi khó chịu không?

Vì Rat & Pest Oust tối ưu nồng độ các thành phần thiên nhiên tối kỵ với chuột. Do đó, khi xịt sản phẩm sẽ có mùi bạc hà, quế, wasabi,…khá nồng. Nhưng mùi này an toàn khi ngửi. 

Ecoair Việt Nam cần chia sẻ thêm với bạn điều này, đó là về cơ chế đuổi chuột. Những sản phẩm đuổi chuột đều theo cơ chế hoạt động là dùng mùi khiến chuột sợ để đuổi chuột đi. Nếu khi xịt mà sản phẩm không toả ra mùi gì hoặc có mùi cực kỳ nhẹ thì chắc chắn không thể làm chuột sợ. Nhưng không đồng nghĩa với việc là có mùi hoá chất nồng nặc thì hiệu quả đuổi chuột càng cao. Vì nếu có mùi hoá chất thì sẽ độc hại với người khi ngửi. Tốt nhất là sản phẩm có mùi của thành phần thiên nhiên. 

Rat & Pest Oust có làm chuột chết được không?

Không. Sản phẩm chỉ đuổi chuột chứ không làm chuột chết. Như vậy mới đảm bảo an toàn cho người và vật nuôi khi ngửi và tiếp xúc. Bạn cần biết, bất cứ sản phẩm nào làm chuột chết thì cũng độc hại với người. 

Bài viết này Ecoair Việt Nam đã hướng dẫn sử dụng Xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust để đạt hiệu quả tốt nhất. Hy vọng những thông tin mà Ecoair Việt Nam vừa chia sẻ có ích với bạn. Giúp bạn đuổi chuột ra khỏi nhà nhanh chóng. Bạn quan tâm đến sản phẩm Xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust, liên hệ Ecoair Việt Nam theo hotline 0936 185 238 nhé!

Similar Posts