Chống muỗi đốt bằng cách nào hiệu quả, không cần phun thuốc?

Chống muỗi đốt bằng cách nào hiệu quả và an toàn? Bài viết dưới đây Ecoair Việt Nam sẽ chia sẻ đến bạn những cách đuổi muỗi tự nhiên, khiến muỗi tránh xa, không dám cắn đốt gây bệnh. 

Chống muỗi đốt bằng cách nào hiệu quả nhất? 

chống muỗi đốt bằng cách nào, xịt chống muỗi thiên nhiên, xịt chống muỗi, xịt muỗi thiên nhiên, xịt chống muỗi thiên nhiên heroh
Chống muỗi hiệu quả và an toàn bằng xịt muỗi thiên nhiên Heroh

Không hề điêu chút nào khi nói rằng Heroh là xịt chống muỗi thiên nhiên tốt nhất hiện nay. Bởi sản phẩm sở hữu những ưu điểm vượt trội, khó có thể tìm thấy ở bất cứ sản phẩm chống muỗi nào khác. 

  • Xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh là sản phẩm tiên phong tại Việt Nam chống muỗi bằng hoạt chất PMD (Citriodiol). PMD là hoạt chất tự nhiên có tác dụng chống muỗi tốt nhất hành tinh được CDC Hoa Kỳ và Tổ chức Y tế Thế giới khuyên dùng.
  • Xua đuổi muỗi ngay lập tức sau khi xịt. Mỗi lần xịt có tác dụng từ 4 – 6 tiếng. Đây là thời gian chống muỗi dài nhất trong các sản phẩm chống muỗi từ thiên nhiên. 
  • Heroh có đa dạng tính năng. Vừa xua đuổi muỗi, vừa diệt muỗi (khi xịt trúng), vừa giảm sưng ngứa muỗi đốt hiệu quả. 
  • Mùi hương của Heroh dễ chịu, giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi khi ngửi. Bạn không cần tránh mặt khi xịt Heroh mà có thể xịt bất cứ khi nào. Kể cả khi ăn uống, sinh hoạt, ngủ nghỉ,…
  • Kiểm định chất lượng của Quacert chứng minh trong xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh không chứa DEET và hoá chất độc hại. Sản phẩm an toàn cho bà bầu, trẻ sơ sinh từ 3 tháng tuổi, người nhạy cảm,…Tất nhiên, người lớn cần chống muỗi cũng sử dụng vô tư. 

Một số cách chống muỗi tự nhiên khác

Chống muỗi đốt bằng cách nào hiệu quả mà không cần phun thuốc? Ngoài sử dụng xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh, bạn có thể thử một số cách chống muỗi dưới đây. 

Cách đuổi muỗi trong phòng ngủ bằng sả

chống muỗi đốt bằng cách nào, cách đuổi muỗi trong phòng ngủ bằng sả
Cách chống muỗi bằng sả

Theo truyền miệng thì tinh dầu sả có tác dụng xua đuổi muỗi. Bạn có thể dùng sả đập dập treo ở góc phòng. Hoặc xông tinh dầu sả.

>>>Bạn có thể xem thêm: Sai lầm khi chống muỗi mà ai cũng mắc phải

Mẹo đuổi muỗi trong phòng bằng dầu khuynh diệp

Chống muỗi bằng cách nào hiệu quả? Sử dụng dầu khuynh diệp cũng là cách chống muỗi tự nhiên phổ biến. Bạn chỉ cần thoa một vài giọt tinh dầu khuynh diệp lên chân và tay. Muỗi sẽ tránh xa không dám lại gần cắn đốt. 

Chống muỗi bằng cách nào hiệu quả? Sử dụng tinh dầu Lavender 

chống muỗi đốt bằng cách nào
Cách chống muỗi bằng tinh dầu lavender

Tương tự như dầu khuynh diệp, bạn chỉ cần thoa tinh dầu hoa oải hương lên một vài chỗ trên cơ thể sẽ giúp đuổi muỗi.

Cách ngủ không bị muỗi đốt bằng dầu quế

Sử dụng dầu quế là cách ngăn muỗi đốt tự nhiên. Bạn chỉ cần trộn vài giọt dầu quế vào cùng ít giọt dầu khác rồi thoa lên da. Mùi của dầu quế sẽ khiến muỗi tránh xa, không dám lại gần cắn đốt. 

Chống muỗi đốt bằng cách nào? Đuổi muỗi bằng tỏi

Cách chống muỗi bằng tỏi

Có một số quan niệm cho rằng, tỏi là gia vị có tác dụng xua đuổi muỗi hiệu quả. Vì muỗi không thích mùi tinh dầu bốc ra từ tỏi. Người ta truyền miệng nhau là ăn tỏi hoặc bôi nước tỏi lên da để phòng muỗi. 

Tuy nhiên, theo một số nghiên cứu, việc ăn uống của con người không liên quan gì đến cách chống muỗi. Dù bạn có ăn nhiều tỏi bao nhiêu thì muỗi vẫn có thể cắn đốt như thường. 

Chống muỗi đốt bằng cách nào? Cách đuổi muỗi trong phòng bằng chanh 

chống muỗi đốt bằng cách nào, cách đuổi muỗi trong phòng bằng chanh
Cách chống muỗi bằng chanh

Chống muỗi đốt bằng cách nào hiệu quả? Nhiều quan niệm cho rằng, chanh cũng có tác dụng đuổi muỗi. Chỉ cần thoa một vài giọt chanh lên da là sẽ giúp bạn tránh muỗi. 

Tuy nhiên, chưa có bất cứ bằng chứng khoa học nào kiểm định điều này. Nhưng bạn vẫn có thể thử xem hiệu quả chống muỗi đến đâu nhé!

Cách đuổi muỗi trong phòng bằng dầu gió 

Thành phần nepetalactone có trong dầu gió là “kẻ thù” khiến muỗi choáng váng. Ngoài ra, tinh dầu tràm có trong dầu gió cũng là thành phần tự nhiên có tác dụng xua đuổi côn trùng. 

Để sử dụng dầu gió chống muỗi, bạn chỉ cần thoa trực tiếp dầu gió lên da là được. Nếu bị muỗi đốt, bôi dầu gió lên vết muỗi đốt sẽ giúp giảm sưng ngứa nhanh chóng.

Chống muỗi đốt bằng cách nào? Cách đuổi muỗi bằng nước rửa chén 

Nhiều người truyền miệng nhau cách chống muỗi bằng nước rửa chén. Bạn chỉ cần cho một ít nước rửa bát ra đĩa, rồi đem để ở ngoài nhà. Muỗi sẽ tập trung ở khu vực có nước rửa chén mà không bay vào nhà nữa.

Chống muỗi đốt bằng cách nào hiệu quả và an toàn? Bài viết trên đây Ecoair Việt Nam đã hướng dẫn bạn một số cách chống muỗi dễ thực hiện. Hy vọng những kiến thức này giúp bạn biết thêm mẹo đuổi muỗi ra khỏi nhà. Bạn quan tâm đến sản phẩm xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh, liên hệ Ecoair Việt Nam theo hotline 0936 185 238 nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm:

>>>Hướng dẫn cách dùng kem chống muỗi cho bé an toàn

>>>Cách chống muỗi khi đi rừng hiệu quả nhất hiện nay

>>>Cách dùng xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh hiệu quả, an toàn

Similar Posts