Đây mới là cách chống muỗi hiệu quả nhất hiện nay 

Không phải buông màn, mặc quần áo dài tay, vợt điện, xông tinh dầu,… Đây mới là cách chống muỗi hiệu quả nhất hiện nay. Chỉ cần áp dụng cách chống muỗi này, bạn sẽ không cần phải áp dụng thêm biện pháp chống muỗi nào khác nữa.  

Bật mí cách chống muỗi hiệu quả tức thì, tác dụng lâu dài

cách chống muỗi, cách chống muỗi hiệu quả, xịt chống muỗi thiên nhiên, xịt chống muỗi, xịt muỗi thiên nhiên, xịt chống muỗi thiên nhiên heroh, pmd, citriodiol
Sử dụng Xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh là cách chống muỗi hiệu quả nhất hiện nay

Cách chống muỗi hiệu quả mà Ecoair Việt Nam muốn chia sẻ với bạn, chính là sử dụng Xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh. Lý do vì sao Ecoair Việt Nam nói rằng, chỉ cần dùng Heroh là bạn sẽ không cần áp dụng thêm bất cứ cách chống muỗi nào khác, là bởi Heroh có quá nhiều tính năng. 

Bạn cần xua đuổi muỗi ra khỏi nhà, chỉ cần xịt Heroh vào không gian phòng hoặc lên đồ vật. Chỉ cần xịt là muỗi tránh xa. Không cần phải xông tinh dầu hay đốt nhang muỗi, cũng không cần dùng vợt điện. Tất cả những gì bạn cần làm gì xịt Heroh mà thôi. 

Bạn cần ngăn muỗi đến gần cắn đốt khi đi ra ngoài, chỉ cần xịt Heroh lên quần áo đang mặc hoặc bôi Heroh lên da. Sau khi xịt, mùi của Heroh sẽ khiến muỗi bị mất phương hướng, không thể tìm kiếm đối tượng để cắn đốt. Do đó, bạn được bảo vệ an toàn khỏi muỗi. Đây là cách chống muỗi khi ở không gian ngoài trời hiệu quả và tiện lợi. Bạn không cần phải mặc quần áo dài tay, che chắn kín người như trước đây nữa. Dù bạn mặc quần áo ngắn, váy ngắn thì cũng không bị muỗi cắn đốt. 

Nếu chẳng may bị muỗi đốt gây sưng ngứa, bạn chỉ cần thoa Heroh lên vết đốt sẽ giúp hết ngứa tức thì. Sau 3 – 5 phút, nốt sưng cũng dần biến mất. 

Vì sao sử dụng Heroh là cách chống muỗi hiệu quả nhất?

cách chống muỗi, cách chống muỗi hiệu quả, xịt chống muỗi thiên nhiên, xịt chống muỗi, xịt muỗi thiên nhiên, xịt chống muỗi thiên nhiên heroh, pmd, citriodiol
Thành phần của Xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh

Vì Xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh chống muỗi bằng PMD (Citriodiol). Cho những ai chưa biết, PMD là hoạt chất tự nhiên có tác dụng chống muỗi tốt nhất hành tinh đã được CDC Hoa Kỳ và Tổ chức Y tế Thế giới công nhận. 

Cụ thể, Citrodiol được CDC Hoa Kỳ và các Tổ chức Y tế Quốc tế khuyên dùng. Vì PMD chống lại được những loài muỗi nguy hiểm nhất. Như muỗi Hổ châu Á Aedes albopictus – loại muỗi nguy hiểm truyền virus Zika; virus gây Sốt xuất huyết Dengue; muỗi truyền vi-rút Tây Sông Nin West Nile virus; muỗi Alnopheles.

Phải biết, Citriodiol là tinh chất tự nhiên duy nhất được các tổ chức nghiên cứu hàn lâm của Hoa Kỳ và Châu Âu chứng nhận khả năng chống muỗi hiệu quả. Không loại tinh dầu nào trong tự nhiên được họ chứng nhận, ngoài Citriodiol. 

Tác dụng chống muỗi của Citriodiol tốt hơn gấp nhiều lần so với tinh dầu bạch đàn chanh, sả, chanh, bạc hà,… Cùng với PMD, xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh còn chứa những chiết xuất tự nhiên chống muỗi khác. Đó là dầu Neem, Sả Java, Cúc La Mã, Lavender,…

Kiểm định của Quacert chứng minh trong Xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh không chứa DEET và các hóa chất độc hại khác. Do đó, Heroh là sản phẩm chống muỗi an toàn cho trẻ sơ sinh từ 3 tháng tuổi, mẹ bầu, người lớn cần chống muỗi,… 

Một số cách chống muỗi hiệu quả khác 

Ngoài Xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh, bạn cũng có thể áp dụng một số cách chống muỗi hiệu quả dưới đây. 

Cách đuổi muỗi trong phòng bằng dầu gió 

cách chống muỗi, cách chống muỗi hiệu quả
Chống muỗi bằng dầu gió

Thành phần nepetalactone có trong dầu gió là “kẻ thù” của muỗi. Khiến muỗi choáng váng và mất thăng bằng khi ngửi mùi. Ngoài ra, tinh dầu tràm có trong dầu gió cũng có tác dụng xua đuổi côn trùng. 

Bạn chỉ cần thoa trực tiếp dầu gió lên da để xua đuổi muỗi. Nếu bị muỗi đốt, thoa dầu gió lên vết muỗi đốt sẽ giúp giảm sưng ngứa nhanh chóng. 

>>>Bạn xem bài viết liên quan: 14 cách chống muỗi trong phòng ngủ mà không cần tránh mặt

Cách đuổi muỗi bằng nước rửa chén

cách chống muỗi, cách chống muỗi hiệu quả
Chống muỗi bằng nước rửa chén

Sử dụng nước rửa chén là cách chống muỗi hiệu quả được nhiều người truyền miệng. Bạn chỉ cần cho một ít nước rửa bát ra đĩa. Sau đó đặt ở ngoài nhà, muỗi sẽ tập trung ở nơi có nước rửa chén và không bay vào nhà nữa. 

Trồng cây đuổi muỗi

cách chống muỗi, cách chống muỗi hiệu quả
Trồng những cây có tác dụng xua đuổi muỗi

Theo kinh nghiệm dân gian thì những loại cây như sả, húng quế, bạc hà,…có tác dụng chống muỗi hiệu quả. Chỉ cần trồng những loại cây này trong nhà là sẽ giúp xua đuổi muỗi. 

>>>Bạn xem bài viết liên quan: 9 cách chống muỗi hiệu quả tức thì từ nguyên liệu tự nhiên

Cách đuổi muỗi tự nhiên bằng sả

cách chống muỗi, cách chống muỗi hiệu quả
Cách chống muỗi hiệu quả bằng sả

Xông tinh dầu sả cũng là mẹo đuổi muỗi trong phòng được nhiều người áp dụng. Vì sả có tác dụng khử mùi cho không gian và xua đuổi muỗi. 

Rất nhiều sản phẩm chống muỗi hiện nay có chứa tinh dầu sả chanh. Tuy nhiên, theo nghiên cứu, sả chanh có khả năng chống muỗi kém nhất trong dòng họ sả. Trong khi đó, sả Java có tác dụng chống muỗi tốt hơn nhiều. Trong Xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh cũng chứa tinh dầu sả Java thay vì sử dụng tinh dầu sả chanh. 

Cách đuổi muỗi, dĩn trong nhà bằng bột cà phê hoặc bã cà phê

Chống muỗi bằng bả cà phê

Theo truyền miệng thì muỗi rất ghét mùi cà phê. Do đó, sử dụng cà phê hoặc bã cà phê có thể xua đuổi muỗi hiệu quả. 

Cách chống muỗi hiệu quả bằng cà phê như sau: 

  • Đốt bã cà phê: Bạn phơi khô bã cà phê và cho vào chén hoặc đĩa. Sau đó, đốt bã cà phê và đặt ở những khu vực nhiều muỗi.
  • Pha nước xịt đuổi muỗi từ cà phê: Bạn trộn bã cà phê với nước. Sau đó cho hỗn hợp vào bình xịt rồi xịt lên da, quần áo hoặc các khu vực nhiều muỗi.
  • Làm túi đuổi muỗi: Bạn chỉ cần cho bã cà phê vào túi vải mỏng. Sau đó đặt túi đuổi muỗi ở các góc nhà, tủ quần áo, gầm giường là được. Mùi cà phê vừa có tác dụng khử mùi ẩm mốc, vừa giúp xua đuổi muỗi và côn trùng.

Bài viết trên đây Ecoair Việt Nam đã hướng dẫn bạn cách chống muỗi hiệu quả bằng Xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh. Hy vọng những chia sẻ của Ecoair Việt Nam sẽ giúp bạn biết cách đuổi muỗi, ngăn muỗi cắn đốt gây bệnh. Bạn quan tâm đến sản phẩm Xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh, liên hệ Ecoair Việt Nam theo hotline 0936 185 238 nhé!

Similar Posts