Cách đuổi chuột trong nhà đơn giản nhưng 100% đuổi hết chuột

Áp dụng cách đuổi chuột trong nhà đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn: 

  • Đuổi chuột chỉ qua 1 đêm mà không cần giết chuột. 
  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và vật nuôi trong nhà. 

Hướng dẫn cách đuổi chuột trong nhà đơn giản

Nếu bạn đang tìm một cách đuổi chuột trong nhà đơn giản nhưng chắc chắn có hiệu quả thì đây chính là điều bạn cần. Chỉ với 3 bước này, chuột sẽ không dám bén mảng tới nhà bạn nữa. 

cách đuổi chuột trong nhà đơn giản, xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust, Rat & Pest Oust
Cách đuổi chuột trong nhà đơn giản
  • Bước 1: xác định những khu vực có chuột. Thường là những ngóc ngách kín như tủ bếp, tủ quần áo, gầm cầu thang,… Vì chuột là loài động vật ưa thích những nơi nhiều đồ đạc nhưng ít có người động đến. Bạn có thể nhận biết qua những dấu hiệu mà chuột để lại, như nơi đó có mùi nước tiểu, phân chuột, rác do chuột tha vào,…
  • Bước 2: dọn dẹp, vệ sinh những khu vực cần xua đuổi chuột. Theo nghiên cứu, khi chuột vào trú ẩn ở một chỗ nào đó, chúng sẽ để lại mùi đồng loại làm dấu hiệu để thu hút những con chuột khác. Mục đích của bước vệ sinh là để xóa đi dấu vết này. Nếu bạn bỏ qua bước dọn dẹp có thể ảnh hưởng đến hiệu quả của các biện pháp đuổi chuột. Do đó, đừng lười bạn nha!
  • Bước 3: xịt Rat & Pest Oust trực tiếp lên những khu vực cần chống chuột hoặc những vật dụng cần ngăn chuột cắn. Thời điểm xịt tốt nhất là vào buổi tối. Vì đây là thời gian chuột hoạt động mạnh nhất. Ngoài ra, bạn cũng cần trừ lối thoát cho chuột, tránh bịt kín hết. Sau khi ngửi mùi của Rat & Pest Oust, chuột bị hoảng loạn nhưng không có đường thoát nên sẽ cắn phá mạnh hơn. 

Vì sao nên chọn xịt đuổi chuột chuyên dụng cho gia đình Rat & Pest Oust? 

cách đuổi chuột trong nhà đơn giản, xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust, Rat & Pest Oust
Xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust

Vì đây là xịt chuột duy nhất hiện nay giúp bạn “tống cổ” lũ chuột ra khỏi nhà. Nếu chưa dùng Rat & Pest Oust thì có thể bạn sẽ không bao giờ có thể đuổi nổi chuột.

  • Xịt chuột tiên phong ứng dụng cơ chế chống chuột 2 lớp Mùi và Vị, đem lại hiệu quả chống chuột vượt trội chưa từng có trên thị trường. 
  • Tác dụng đuổi chuột thấy rõ chỉ sau 1 – 2 lần xịt. Duy trì xịt nhắc lại theo hướng dẫn giúp chống chuột vĩnh viễn. 
  • Vừa chống chuột, vừa xua đuổi côn trùng như kiến, gián, ruồi,…
  • 100% an toàn với người và vật nuôi. Gia đình có mẹ bầu và trẻ nhỏ cũng yên tâm sử dụng mà không lo độc hại cho sức khỏe. 

>>>Xem thêm về xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust

Bài viết trên đây Ecoair Việt Nam đã hướng dẫn bạn cách đuổi chuột trong nhà đơn giản. Bạn áp dụng ngay để đuổi hết chuột ra khỏi nhà càng sớm càng tốt nhé! Bạn quan tâm đến xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust, liên hệ Ecoair Việt Nam theo hotline 0936 185 238!

Bạn có thể xem thêm:

>>> Cách đuổi chuột vĩnh viễn

>>> Cách đuổi chuột bằng bột giặt

>>> Cách đuổi chuột bằng giấm

>>> Cách đuổi chuột bằng tỏi

>>> Cách đuổi chuột ra khỏi phòng

>>> Chuột sợ mùi gì? 

>>> Diệt chuột bằng nước rửa bát

Similar Posts