Chai xịt muỗi không thể thiếu khi trời chuyển từ Xuân sang Hè

Vì rất khó để tìm được chai xịt muỗi nào khác có những tính năng tương tự. 

Chai xịt muỗi thiên nhiên Heroh (PMD)

Chai xịt muỗi Heroh (PMD) là sản phẩm xịt chống muỗi đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng hoạt chất PMD (Citriodiol) để chống muỗi. Nhờ thành phần tự nhiên đặc biệt này mà Heroh có những ưu điểm khó có thể tìm thấy ở bất cứ sản phẩm xịt muỗi hay kem muỗi nào khác. 

Thành phần của xịt muỗi thiên nhiên Heroh (PMD)

chai xịt muỗi, xịt chống muỗi, xịt chống muỗi thiên nhiên, xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh
Thành phần của chai xịt muỗi thiên nhiên Heroh

Thành phần chính của chai xịt muỗi thiên nhiên Heroh (PMD)PMD (Citriodiol). PMD là hoạt chất chiết xuất từ tinh dầu bạch đàn chanh. Khả năng chống muỗi của PMD tốt hơn gấp nhiều lần so với tinh dầu bạch đàn chanh, sả, chanh, bạc hà,… 

Citrodiol được Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (Hoa Kỳ) CDC và các Tổ chức Y tế Quốc tế khuyên dùng. Bởi chống lại được những loài muỗi nguy hiểm nhất. Như muỗi Hổ châu Á Aedes albopictus – loại muỗi nguy hiểm truyền virus Zika; virus gây Sốt xuất huyết Dengue; muỗi truyền vi-rút Tây Sông Nin West Nile virus; muỗi Alnopheles.

Cùng với PMD, xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh còn chứa những chiết xuất tự nhiên chống muỗi khác. Đó là dầu Neem, Sả Java, Cúc La Mã, Lavender,…

>>>Bạn xem bài viết liên quan: Review 9 loại xịt chống muỗi đốt cho bé

Xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh (PMD) an toàn cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh từ 3 tháng tuổi

chai xịt muỗi, xịt chống muỗi, xịt chống muỗi thiên nhiên, xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh
Xịt muỗi thiên nhiên Heroh an toàn cho mẹ bầu và trẻ nhỏ

PMD an toàn cho sức khỏe. Thành phần này được chứng minh an toàn với cả mẹ bầutrẻ sơ sinh từ 3 tháng tuổi. Phải biết, Citrodiol là hoạt chất tự nhiên duy nhất được phép sử dụng trong thuốc chống muỗi và côn trùng ở Mỹ. 

Ở nhiều nước trên thế giới, PMD được sử dụng thay cho DEET trong sản phẩm chống muỗi. Vì PMD có hiệu quả chống muỗi tốt mà không gây hại cho sức khoẻ như DEET. 

Kiểm định chất lượng của Quacert chứng minh trong Heroh không chứa DEET, Cyfluthrin, Permethrin và các chất độc hại khác.

Heroh là chai xịt muỗi đa tính năng

chai xịt muỗi, xịt chống muỗi, xịt chống muỗi thiên nhiên, xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh
Có nhiều cách sử dụng xịt muỗi thiên nhiên Heroh

Từ trước đến nay, nếu bạn dùng xịt muỗi thì chỉ có thể xịt vào không gian hoặc xịt lên đồ vật. Nếu bạn muốn bôi lên da để chống muỗi thì phải dùng kem bôi chống muỗi. Nhưng với chai xịt muỗi Heroh, bạn vừa có thể xịt vào không gian, xịt lên đồ vật, vừa có thể bôi lên da mà không gây kích ứng. 

  • Khi cần xua đuổi muỗi, bạn chỉ cần xịt Heroh vào không gian hoặc xịt lên đồ vật. 
  • Khi cần ngăn muỗi đến gần cắn đốt khi ở ngoài trời, bạn chỉ cần xịt Heroh lên quần áo đang mặc hoặc bôi lên da. 
  • Nếu chẳng may bị muỗi cắn gây sưng ngứa. Bạn chỉ cần thoa một lớp mỏng Heroh lên vết sưng sẽ giúp giảm sưng ngứa tức thì. 

Bên cạnh đó, mùi hương tự nhiên nhẹ nhàng của Heroh còn giúp an thần, giảm stress hiệu quả. Bạn có thể xịt Heroh vào không gian để xua đuổi muỗi và khử mùi, giúp không gian có mùi thơm dễ chịu. Chính vì sản phẩm an toàn và có mùi thơm thảo dược tinh tế. Nên bạn có thể xịt Heroh bất cứ khi nào mà không cần tránh mặt. 

>>>Bạn xem bài viết liên quan: Xịt chống muỗi an toàn cho bé sơ sinh từ 3 tháng tuổi

Chai xịt muỗi thiên nhiên Heroh (dầu Neem)

Nếu bạn đã biết đến dầu Neem có công dụng chống muỗi thì bạn có thể trải nghiệm chai xịt muỗi thiên nhiên Heroh (dầu Neem)

Thành phần của chai xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh (dầu Neem)

Chai xịt muỗi thiên nhiên Heroh (dầu Neem)

Thành phần chính của sản phẩm này là dầu Neem. Mùi của dầu Neem sẽ khiến muỗi bị mất phương hướng, nên không tìm được vị trí đốt. Đặc biệt, vì bản chất là dầu nên thời gian chống muỗi của dầu Neem lâu hơn tinh dầu. Vì thời gian lưu hương dài hơn và không bị bay hơi nhanh chóng như tinh dầu. 

Ngoài ra, trong chai xịt muỗi Heroh (dầu Neem) còn có Citriodiol, tinh dầu Sả Java, tinh dầu lavender, chiết xuất Cúc La Mã, chiết xuất Nha đam,…giúp xua đuổi muỗi và côn trùng hiệu quả. 

Sản phẩm được kiểm định chất lượng bởi Quacert, không chứa DEET và các hoá chất độc hại. Do đó, Heroh (dầu Neem) là xịt muỗi an toàn cho mẹ bầutrẻ nhỏ từ 3 tháng tuổi

Bài viết trên đây Ecoair Việt Nam đã giới thiệu đến bạn 2 chai xịt muỗi thiên nhiên hiệu quả và an toàn. Chỉ cần sử dụng 2 sản phẩm này, muỗi sẽ tránh xa bạn, không dám đến gần cắn đốt gây bệnh sốt xuất huyết và các bệnh truyền nhiễm khác. Bạn quan tâm đến xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh, liên hệ Ecoair Việt Nam theo hotline 0936 185 238 nhé!

Bạn xem bài viết liên quan: 

>>> Xịt chống muỗi cho bé dưới 1 tuổi loại nào hiệu quả và an toàn?

>>> Làm sao để hết sưng khi bị muỗi đốt? Giảm sưng ngứa sau 3 giây

>>> Vết muỗi đốt sẽ hết trong bao lâu? Cách giảm ngứa tức thì

Similar Posts