Khám phá cách đuổi chuột hôi ra khỏi nhà vĩnh viễn

Nếu bạn đã từng áp dụng những cách đuổi chuột hôi ra khỏi nhà bằng bẫy chuột, keo dính chuột, cách đuổi chuột bằng tỏi, bột quế, ớt bột, tinh dầu bạc hà,…nhưng không hiệu quả. Bạn phải thử ngay cách đuổi chuột hôi được Ecoair Việt Nam chia sẻ dưới đây. Bởi cách đuổi chuột này sẽ giúp bạn đuổi chuột chỉ sau 1 đêm mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. 

Đây mới là cách đuổi chuột hôi ra khỏi nhà công hiệu nhất

cách đuổi chuột hôi ra khỏi nhà, xịt đuổi chuột, xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust
Cách đuổi chuột hôi ra khỏi nhà hiệu quả

Cách đuổi chuột này có 3 bước đơn giản. 

  • Bước 1: Xác định những nơi chuột hôi ẩn nấp trong nhà. Đó là những khu vực có phân chuột, mùi hôi nồng nặc và có rác do chuột tha vào hoặc cắn gặm. Ở trong nhà, chuột hay trú ẩn trong những ngóc ngách kín như tủ quần áo, tủ bếp, gầm cầu thang,… Bởi những nơi này có nhiều đồ đạc, kín đáo, nên thuận tiện cho chuột sinh sống và làm tổ sinh sản khi đến mùa. 
  • Bước 2. Sau khi xác định được những nơi chuột làm ổ rồi, bạn cần dọn dẹp sạch sẽ phế thải của chuột. Bước này giúp bạn cắt dấu mùi đồng loại của chuột, khiến chuột bị mất phương hướng nên khó tìm lại được nơi trú ẩn. 
  • Bước 3: Xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust lên những nơi cần đuổi chuột. Mùi và vị của Rat & Pest Oust sẽ tác động mạnh mẽ lên khứu giác – vị giác nhạy cảm của chuột, khiến chuột không thể chịu được nên phải ngay lập tức chạy trốn. 

Sở dĩ xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust làm chuột sợ như vậy là vì sản phẩm tổng hợp những thành phần tự nhiên tối kỵ với chuột và tối ưu ở nồng độ cao theo công thức độc quyền của Ecoair Việt Nam.  

Đặc biệt, Rat & Pest 100% an toàn với người và vật nuôi, vì sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên và được kiểm định chất lượng bởi Quacert. Thành phần không chứa hoá chất độc hại. 

>>>Xem thêm về xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust

Chuột hôi là chuột gì?

cách đuổi chuột hôi ra khỏi nhà, xịt đuổi chuột, xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust
Chuột hôi (chuột chù) làm ổ sinh con trong nhà

Chuột hôi thực chất là chuột chù. Sở dĩ nhiều người gọi là chuột hôi vì loài chuột này toả ra mùi hôi rất khó chịu. 

Chuột chù là con vật đáng ghét mà người người nhà nhà đều muốn đuổi. Bởi chúng hay cắn phá đồ đạc, phát ra mùi hôi ở trong nhà. Cụ thể, chuột chù hay vào bếp lục lọi, cắn phá thực phẩm, phóng uế lung tung trong nhà.

Nếu bạn thấy trong nhà có xuất hiện con chuột với những đặc điểm như sau thì chính là chuột chù.

  • Kích thước nhỏ. Chuột chù trưởng thành có kích thước chỉ từ 10 – 15cm. 
  • Đuôi chuột nhỏ, nhọn, có chiều dài gần bằng cơ thể của chúng. 
  • Đầu nhỏ, giống như hình tam giác. 
  • Mõm rất nhọn và dài. 
  • Chuột chù có mùi cực kỳ hôi. Chuột càng to thì mùi hôi càng nồng nặc. 

>>>Bạn xem bài viết liên quan: Đây mới là cách đuổi chuột chù ra khỏi nhà nhanh nhất

Bài viết trên đây Ecoair Việt Nam đã hướng dẫn bạn cách đuổi chuột hôi ra khỏi nhà hiệu quả. Bạn áp dụng ngay cách đuổi chuột này để loại bỏ chuột ra khỏi nhà nhanh chóng nhé! Bạn quan tâm đến sản phẩm xịt đuổi chuột Rat & Pest Oust, liên hệ Ecoair Việt Nam theo hotline 0936 185 238!

Bạn có thể xem thêm:

>>> Cách đuổi chuột vĩnh viễn

>>> Cách đuổi chuột bằng bột giặt

>>> Cách đuổi chuột bằng giấm

>>> Cách đuổi chuột bằng long não

>>> Cách đuổi chuột trên trần nhà

Similar Posts