Xịt chống muỗi loại nào tốt năm 2024?

Xịt chống muỗi loại nào tốt? Dù là xịt chống muỗi cho người lớn hay thuốc xịt muỗi an toàn cho trẻ em thì đều phải đáp ứng hai tiêu chí cơ bản là chống muỗi hiệu quả và không gây độc hại cho sức khỏe. Dưới đây là những loại xịt muỗi thiên nhiên đáp ứng được 2 tiêu chí đó. Bạn theo dõi ngay bài viết này của Ecoair Việt Nam nhé!

Xịt chống muỗi loại nào tốt? Xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh

xịt chống muỗi loại nào tốt, xịt chống muỗi thiên nhiên, xịt chống muỗi, xịt muỗi thiên nhiên, xịt chống muỗi thiên nhiên heroh
Xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh

Gồm có 2 dòng là xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh (PMD)xịt chống muỗi thiên nhiên Heroh (dầu Neem)

Về thành phần, Heroh là sản phẩm tiên phong tại Việt Nam ứng dụng PMD (Citriodiol) để chống muỗi. Nếu bạn chưa biết thì PMD là hoạt chất tự nhiên có khả năng chống muỗi tốt nhất hiện nay.

Các tổ chức Y tế Thế giới và CDC Hoa Kỳ khuyên dùng PMD để thay thế cho DEET trong sản phẩm chống muỗi và côn trùng. Bởi PMD chống muỗi hiệu quả mà không gây độc hại cho sức khoẻ như DEET. PMD chống muỗi vượt trội hơn hẳn so với các tinh dầu như sả, chanh, bạc hà,… Vì tác dụng với hầu hết các loài muỗi nguy hiểm trong thời gian lâu dài hơn. Cùng với PMD, trong Heroh còn có những tinh chất tự nhiên đầu bảng trong khả năng xua đuổi muỗi. Đó là dầu Neem, tinh dầu sả java (chống muỗi tốt nhất trong dòng họ sả), chiết xuất cúc la mã,…

Kiểm định chất lượng của Quacert chứng minh trong Heroh không chứa DEET và một số hoá chất có hại khác thường được sử dụng trong sản phẩm chống muỗi và côn trùng. Do đó, Heroh an toàn với cả những đối tượng nhạy cảm như bà bầu, trẻ em từ 3 tháng tuổi, người có những vấn đề về đường hô hấp,…

Bạn có thể dùng Heroh để xịt vào không gian, xịt lên quần áo đang mặc hoặc bôi lên da. Vừa có tác dụng xua đuổi muỗi, vừa giúp giảm sưng ngứa muỗi đốt hiệu quả. 

Xịt chống muỗi Plasma Kare

xịt chống muỗi loại nào tốt
Xịt chống muỗi Plasma Kare

Xịt chống muỗi loại nào tốt? Xịt chống muỗi Plasma Kare cũng là một sản phẩm xịt chống muỗi bạn có thể tham khảo sử dụng. 

Về thành phần, sản phẩm chứa dầu Neem có nhiều axít béo EFA, Limonoid, Quercetin, chất chống oxy hóa và vitamin E. Vitamin E có tác dụng kích thích sản sinh ra collagen để làm lành vết thương, làm dịu nhanh vết ngứa khi bị muỗi đốt. Đáng chú ý, trong Plasma Kare có lớp màng plasma Bạc. Khi dùng trên da có khả năng kéo dài hiệu quả chống muỗi trong thời gian dài mà không gây khô da.

Ngoài tác dụng xua đuổi muỗi thì Plasma Kare còn có thể chống nhiều loại côn trùng khác. Ví dụ như ruồi, muỗi, kiến, bọ chét,… Sản phẩm chống muỗi và côn trùng theo cơ chế tác động lên hệ thần kinh của muỗi. Khiến muỗi bị mất phương hướng nên không thể tấn công.

>>> Bạn tham khảo thêm: Thuốc xịt chống muỗi cho trẻ em loại nào tốt, an toàn?

Xịt chống muỗi Chicco

xịt chống muỗi loại nào tốt
Xịt chống muỗi Chicco

Về thành phần, xịt chống muỗi Chicco có chứa Melissa và Andiroba. Đây là thành phần tự nhiên được chiết suất từ lá tía tô đất. Chicco có khả năng xua đuổi nhiều loại muỗi để phòng các bệnh do muỗi lây truyền. 

Ngoài ra, trong xịt chống muỗi Chicco còn có những thành phần dưỡng da dịu nhẹ. Ví dụ như vitamin E. Do đó, sản phẩm là thuốc xịt muỗi an toàn cho trẻ và mẹ bầu được các mẹ rất tin dùng. 

>>> Bạn tham khảo thêm: Review 9 loại xịt chống muỗi đốt cho bé

Xịt chống muỗi Babyganics

Xịt chống muỗi Babyganics

Xịt chống muỗi loại nào tốt? Xịt chống muỗi Babyganics được chiết xuất 100 % từ tinh dầu tự nhiên nên rất thích hợp cho những làn da nhạy cảm. Đặc biệt, sản phẩm không chứa DEET nên rất lành tính với sức khỏe. 

Tuy nhiên, Babyganics có nhược điểm là thời gian chống muỗi khá ngắn. Do đó, nếu bạn đi đến những nơi có nhiều cây cối hoặc ở lâu ngoài trời thì cần thoa lại để kéo dài hiệu quả chống muỗi. 

Xịt chống muỗi loại nào tốt? Bài viết trên đây Ecoair Việt Nam đã gợi ý cho bạn những sản phẩm xịt chống muỗi tốt nhất hiện nay. Bạn tham khảo và lựa chọn sản phẩm phù hợp, để chống muỗi phòng bệnh sốt xuất huyết hiệu quả nhé!

Similar Posts